Thể lệ gửi bài in Tạp chí Sông Lam

   Tạp chí Sông Lam là cơ quan ngôn luận của Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Nghệ An. Ấn phẩm tạp chí Sông Lam bản in xuất bản 12 số/năm (một tháng/1 số, 100 trang, số đặc biệt 150 trang), đăng tải các bài viết của hội viên, cộng tác viên trong và ngoài tỉnh. Có một số yêu cầu về bản thảo gửi in tạp chí, mong các hội viên, cộng tác viên lưu ý:

–  Hội viên, cộng tác viên gửi bài viết: Văn, thơ, nhạc, họa, tin tức… đăng Tạp chí phải đầy đủ: Tên bài, nội dung, thông tin tác giả, gửi vào địa chỉ email: tapchisonglam@gmail.com; Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Nghệ An, số 6- Đào Tấn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Riêng bản nhạc gửi in phải là bản pdf. Tòa soạn xin phép không nhận bài viết tay (Trừ trường hợp đặc biệt).

– Bài viết đã gửi đến Tạp chí, đề nghị các CTV không gửi các báo/tạp chí khác. Nếu muốn gửi cho các báo/tạp chí khác thì chỉ gửi sau khi Tạp chí Sông Lam đã đăng tải hoặc nhận được phản hồi không dùng ở Tạp chí Sông Lam. Ban biên tập không gửi trả lại bản thảo cho tác giả.

– Tác giả có thể sử dụng bút danh trong các bài viết gửi đăng Tạp chí. Tuy nhiên, để tiện cho việc liên hệ, ở cuối bài, đề nghị tác giả giới thiệu một vài nét về bản thân, như: Họ và tên, chức danh, cơ quan đang công tác, địa chỉ liên lạc, số điện thoại di động hoặc cố định, email, số tài khoản (nếu có).

– Sau hai tháng, kể từ khi Tạp chí phát hành, nếu quý vị chưa nhận được Tạp chí biếu và nhuận bút, xin vui lòng nhắn lại ở địa chỉ FanPage: Hội Liên hiệp văn học Nghệ thuật Nghệ An, hoặc liên hệ số điện thoại Phòng Hành chính – Trị sự: 0238.3599 698, nêu rõ tên bài viết, số Tạp chí đã đăng tải, chúng tôi sẽ có trách nhiệm nhắc bộ phận hành chính – trị sự kiểm tra lại việc chi trả nhuận bút và Tạp chí biếu, và sẽ có câu trả lời sớm nhất tới quý vị.

Một số bìa của Tạp chí Sông Lam

  Ban biên tập Tạp chí Sông Lam chân thành cảm ơn và mong nhận được sự cộng tác, giúp đỡ của quý cộng tác viên và hội viên!

BBT